Hướng dẫn cách lựa chọn cây lọc nước nóng lạnh cho văn phòng

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng nhân viên của bạn có một môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả. Và một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là lắp đặt cây lọc nước nóng lạnh văn phòng. Những sản phẩm cây lọc nước nóng lạnh sẽ đảm bảo rằng các nhân viên của bạn luôn được tiếp cận với nước uống sạch và tốt cho sức khỏe.

Ngoài văn phòng, nhà máy, những sản phẩm máy lọc này cũng rất lý tưởng cho các trường học, nơi công cộng. Nhưng cũng giống như bạn rất cẩn thận với cây lọc nước nóng lạnh bạn chọn cho ngôi nhà của mình, bạn nên thận trọng khi chọn cây lọc nước nóng lạnh cho văn phòng. Các yếu tố mà bạn nên tập trung vào khi chọn mua cây lọc nước nóng lạnh là gì? Dưới đây là một số trong những điều quan trọng nhất:

Nhãn hiệu

Nhưng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, bạn nên chắc chắn rằng bạn chọn một thương hiệu đáng tin cậy với nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Công nghệ lọc nước

Hiện nay có một số công nghệ lọc nước có sẵn. Các máy lọc tốt nhất là những máy sử dụng nhiều công nghệ lọc vì điều này giúp loại bỏ tất cả các loại chất gây ô nhiễm nước thường thấy khác nhau. Lựa chọn các sản phẩm có màng RO, bộ lọc than hoạt tính trước và bộ lọc thô để lọc nước hiệu quả.

Tổng công suất lọc

Để chọn đúng cây lọc nước nóng lạnh văn phòng, bạn cũng nên biết tổng số người mà máy lọc sẽ phục vụ trung bình hàng ngày. Điều này sẽ cho phép bạn biết tổng công suất của máy lọc. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ lọc nước với công suất 200L-300L hàng ngày.

Ngoài tổng công suất, bạn cũng nên kiểm tra công suất lọc mỗi giờ của máy lọc. Các sản phẩm này nên có một cơ chế thanh lọc nhanh để mọi người không phải chờ đợi hoặc xếp hàng dài.

Hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS)

Bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến cách lắp đặt, có nhiều loại sản phẩm khác nhau như: cây lọc nước nóng lạnh để bàn, để gầm, treo tường, bạn hãy chọn một sản phẩm có kích thước phù hợp.

Một số sản phẩm cây lọc nước nóng lạnh Karofi cũng có màn hình hiển thị TDS, bạn có thể dễ dàng theo dõi được chất lượng nước đầu ra.

Tính năng bổ sung

Bạn cũng có thể tìm thấy các bộ lọc nước cho văn phòng với một loạt các tính năng bổ sung. Một số tính năng nên có như tăng cường hương vị, tự động cảnh báo thay lõi, tự động sục rửa màng.

Mặc dù các tính năng này làm giá bán cây lọc nước nóng lạnh cao hơn, nhưng các chức năng này hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận với nước sạch và không mùi, giàu khoáng chất tốt cho cơ thể.

Chọn đúng sản phẩm cây lọc nước nóng lạnh văn phòng

Tập trung vào các yếu tố được thảo luận ở trên khi chọn máy lọc văn phòng, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng để lại thông tin, để được tư vấn chọn một thương hiệu nằm trong ngân sách của bạn và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://wikinoithat.net

Hướng dẫn cách lựa chọn cây lọc nước nóng lạnh cho văn phòng
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top